Du lich Maldives - Thiên đường cho tình yêu
du lich maldives

Du lịch Maldives

Du lịch Maldives

Du lich Maldives

Maldives là nhân tố không thể thiếu để làm nên những cảnh chấn động lòng người dẫn tới thành công của bộ phim We Got Married của Hàn Quốc. Vậy du lich Maldives có điều gì đặc biệt?

Maldives, bạn không thể tìm thấy thiên đường nữa, vì bạn đang ở thiên đường rồi. Điều này khiến bạn hoài nghi, nhưng khi đặt chân đến đây rồi, bạn sẽ thấy là đúng: thiên đường là đây. Ngành du lich Maldives gắn liền với biển, những hòn đảo nhỏ giữa mênh mông trời nước. Ở giữa khung cảnh thiên đường đó đến kè thù còn sẵn sàng yêu nhau huống gì người bình thường. Điện ảnh Hàn Quốc luôn biết tận dụng yếu tố lãng mạn của tình yêu làm nên sự thành công của các bộ phim, với We Got Married cũng vậy, đài truyền hình MBC cho biết họ không tìm được nơi nào trên thế giới lãng mạn hơn Maldives làm bối cảnh cho bộ phim của mình. Và trên thực tế ngành du lich Maldives cũng được nhiều người biết đến hơn nhờ bộ phim này.

Maldives có diện tích chỉ vỏn vẹn 600km vuông, là quốc gia nhỏ nhất châu á đồng thời cũng là quốc đảo nhỏ nhất thế giới. Đảo chính cũng là thủ đô của MaldivesMale, hòn đảo lớn nhất có diện tích chỉ 1.6km vuông với dân số hơn 100 ngàn người. Bao bọc xung quanh là hệ thống hơn 1190 đảo nhỏ với hơn 200 đảo có người sinh sống. Ngành du lich Maldives tưởng chừng không thể phát triển được với địa thế của mình: xa xôi, nằm giữa Ấn Độ dương, đảo không có nguồn nước ngọt, cư dân ít… Thế nhưng, chính vẻ đẹp nguyên sơ của mình,du lich Maldives lại khiến cho du khách thế giới mê mẩn, các cặp đôi yêu nhau hay các cặp đi trăng mật cho biết dường như sau chuyến du lich Maldives của mình, họ thực sự đã đến thiên đường.

Từ máy bay, khách đến du lich Maldives sẽ ấn tượng ngay với vẻ đẹp của quần đảo này: biển xanh, cát trắng, nắng vàng… mọi ưu tư, ưu lo của cuộc sống thường ngày tan biến hết, bạn sẽ hết mình hưởng thụ từng phút giây sống ở thiên đường. Đối vơi các đôi tình nhân, vẻ đẹp cùng sự riêng tư của đảo tạo cho họ một kỷ niệm cực đẹp không thể quên trong tình yêu của họ. Đối với cặp vợ chồng đang hưởng tuần trăng mật, cuộc sống gia đình của họ có một khởi đầu không thể nảo tuyệt hơn được nữa. Đối với những cặp vợ chồng đã cưới, tình yêu của họ tăng thêm gấp bội phần và cuộc sống của họ càng thêm gắn bó.

Thời tiết ở Maldives tuyệt đẹp, không khí ấm áp nhưng dễ chịu, các resort được xây dựng rất nghệ thuật. Thông thường, du khách sẽ di chuyển từ Male ra các resort bằng thủy phi cơ hoặc tàu cao tốc. Các khu resort được xây dựng biệt lập nhưng đầy đủ tiện nghi, thường là một dãy các biệt thự nằm trên một hòn đảo. Du khác ngoài việc nghỉ ngơi, tắm biển còn có thể tham gia nhiều hoạt động như lặn biển ngắm san hô, câu cá, moto nước… Du lich Maldives rất chú trọng khái thác đi đôi với bảo tồn, vì thế du khách có cảm giác tiện nghi giữa một vùng hoang sơ.

Những giây phút ở thiên đường du lich Maldives không thể để lãng phí một chút nào. Các bữa ăn có thể được mang đến tận phòng nhưng sao bạn không thử hòa mình cùng người dân địa phương với những bữa tiệc hải sản bên đống lửa trại? Phòng có hồ tắm thủy lực nhưng sao bạn không lặn xuống biển để ngắm những rặng san hô đẹp nhất thế giới? …

Thật không sai khi nói: du lich Maldives – bạn sẽ không tìm thấy thiên đường ở đâu nữa – vì bạn đang ở thiên đường rồi.

Tham khảo tour du lịch Maldivesdu lịch Maldives free and easy.

Chúc quý khách có một chuyến du lich Maldives vui vẻ!