Du Lịch Singapore Malaysia 6N5Đ Giá Rẻ - Thao Nguyen Travel
du lịch singapore malaysia

Tour Du lịch Singapore Malaysia 6N5Đ

Mã TOUR
Thời gian di 6 ngày 5 đêm
Phương tiện Máy bay
Ngày khởi hành 13/07

Giá gốc: 11.680.000d ( -14.5% )

9.990.000d

Tour du lịch Singapore Malaysia 6N5Đ sẽ đưa các bạn đến với 2 đất nước. Được xem là phát triển nhất trong khu vực Đông Nam Á. Vào dịp tết âm lịch, đón tết ở Singapore và Malaysia. Còn khiến du khách thích thú bởi tiếng pháo rộn ràng, tiếng trống múa lân thùng thùng vui tai…

Tour Du Lịch Singapore Malaysia 6N5Đ

==============================

tour du lịch singapore malaysia tet 2017

tour du lịch singapore malaysia tet 2017

Phố cổ Malacca yên bình trở nên rộn rã

tour du lịch singapore malaysia tet 2017

Thủ đô Kualalumpur của Malaysia lung linh với pháo hoa

tour du lịch singapore malaysia tet 2017

======================================

Khởi Hành Các Ngày:

  • Ngày 11 / 04: Giá ADL 9.990.000đ.
  • Ngày 28 / 04: Giá ADL 11.490.000đ.
  • Ngày 23, 30 / 05: Giá ADL 9.990.000đ.
  • Ngày 06, 13, 27 / 06: Giá ADL 9.990.000đ.

 Đăng ký tour gọi ngay:

0909.38.7075 (Mr. Minh) – 0974.565.879 (Mrs. Hậu)

GỌI NGAY

Hoặc điền vào mẫu đăng ký sau:

Kinh Nghiệm mua Tour du lịch Singapore Malaysia

– Hiện nay có rất nhiều tour du lịch Singapore Malaysia được tổ chức bởi nhiều công ty du lịch khác nhau. Cho dù đó là một công ty lớn có tiếng trên thị trường. Du khách mua tour cũng nên chú ý một số lưu ý sau. Để có một chuyến du lịch rẻ nhưng chất lượng.

Hãy hỏi thăm về Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế:

– Các công ty muốn tổ chức tour du lịch nước ngoài nói chung và Tour du lịch Singapore Malaysia nói riêng. Phải có GPKDLHQT, đồng nghĩa với vốn Pháp Định 500 triệu đồng trong ngân hàng. Để bảo đảm quyền lợi cho du khách.

Hãy đọc thật kỹ chương trình tour:

– Tour giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, không có gì quá rẻ mà tốt cả. Nhiều công ty du lịch lợi dụng sự ham rẻ, sự lười biếng của du khách. Để bán các tour kém chất lượng. Bằng cách sử dụng câu chữ hoành tráng, lằng nhằng, cố ý đánh lạc hướng người đọc.

– Khách mua tour tưởng mình mua được một tour giá cực rẻ với chương trình hoành tráng. Nhưng khi tham gia tour mới vỡ lẽ ra rằng: để có thể tham gia các chương trình, các điểm tham quan như trong chương trình thì phải đóng thêm rất nhiều tiền.

Hãng hàng không:

– Nếu đi tour du lịch Singapore Malaysia, hãng Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu. Các hãng giá rẻ cũng được nhưng cũng cần lưu ý một số điều sau: giá tour có bao gồm hành lý chưa? Nhiều du khách ngậm trái đắng khi phải bỏ ra số tiền lên đến cả triệu đồng cho hành lý khi đi du lịch. Điều mà họ không nghĩ tới khi mua tour, nhưng ra sân bay rồi không lẽ bỏ về.

Nghỉ đêm ở đâu?:

– Bạn nên nhớ rằng mình đi du lịch đến Singapore là để tham quan một thành phố phát triển, hiện đại. Vì vậy một tour ít nhất phải có 2 đêm ở Singapore. Nếu bạn muốn đi du lịch Indonesia, đừng làm biếng, hãy đến Jakarta hay Bali đó mới là Indonesia.

– Còn Batam hoàn toàn chỉ là nơi để tiết kiệm tiền khách sạn của công ty du lịch mà thôi. Hãy tạm biệt luôn các chương trình cho khách nghỉ đêm ở Johor Baru mà chỉ có 1 đêm ở Singapore nhé. Đừng để mác “khách sạn 5 sao” làm lạc hướng bạn.

Hành trình di chuyển, chặng bay:

– Một chương trình của tour du lịch Singapore Malaysia thường kéo dài 6 ngày 5 đêm. Trong đó có 2 đêm ở Singapore, 1 đêm ở Malacca, 2 đêm ở Kualalumpur. Tuy vậy, nếu có 1 đêm ở Genting thì càng tuyệt hơn.

– Chương trình tour thường sẽ bay từ Việt Nam qua Singapore, bạn di chuyển tham quan qua Malaysia, rồi từ Malaysia về Việt Nam. Hoặc ngược lại, bạn sẽ bay qua Malaysia trước, sau đó qua Singapore rồi từ đó về Việt Nam. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển.

Trên đây là một số lưu ý khi mua tour du lịch Singapore Malaysia.

Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

 Đăng ký tour gọi ngay:

0909.38.7075 (Mr. Minh) – 0974.565.879 (Mrs. Hậu)

GỌI NGAY

Lưu

Lưu

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Du lịch Singapore Malaysia
Đánh giá
41star1star1star1stargray