Về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG DU LỊCH THẢO NGUYÊN – Thảo Nguyên Travel, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất !

CÔNG TY TNHH XD- TM – DU LỊCH THẢO NGUYÊN – Thảo Nguyên Travel là đơn vị lữ hành chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng, tổ chức tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước cùng các dịch vụ cụ thể như:

+     Đại lý Vé máy bay trong và ngoài nước

   Dịch vụ Visa các nước

   Lữ hành Quốc Tế

   Du lịch Nội địa

   Dịch vụ lưu trú ngắn ngày (đặt phòng khách sạn trong nước và Quốc tế)

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, Công ty du lịch Thảo Nguyên (Thao Nguyen Travel) nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường nhờ sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Thao Nguyen Travel luôn nỗ lực từng phút giây để mang đến cho du khách sự trải nghiệm, những khám phá mới mẻ của từng vùng đất, những khoảnh khắc thăng hoa và giá trị tuyệt vời sau mỗi chuyến đi…

Với đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng du khách sau mỗi chuyến đi và trải nghiệm …

Thao Nguyen Travel hiểu rằng, để du khách hoàn toàn hài lòng thì  chuyến đi phải được đáp ứng tốt nhất về dịch vụ, giá cả, các điểm đến ấn tượng và hấp dẫn…  Vì vậy, trong thời gian qua, Thao Nguyen Travel luôn nỗ lực tối đa để làm được những yêu cầu này.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ trung – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, luôn chú trọng đến việc tìm tòi phát triển ý tuởng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo. Đồng thời công ty chúng tôi cũng luôn tìm hiểu nhu cầu thị truờng, không ngừng cải tạo về sản phẩm, dịch vụ du lịch để đáp ứng và bắt nhịp với thị truờng du lịch đầy năng động và cạnh tranh.

Với định hướng ”ĐI MUÔN NƠI CÙNG THẢO NGUYÊN TRAVEL! – YOU TRAVEL , THAO NGUYEN FOLLOW !” cho du khách. Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hết mình trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm du lịch tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Thao Nguyen Travel chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn ! 

xac nhan hiep hoi du lich

                                                                                                           

  Giám đốc

Đoàn Thị Hậu

Những hình ảnh về chúng tôi

Hình ảnh
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner